khaobasketball.com basketballnews NBA ผู้เล่นวอร์ริเออร์ส เคลย์คว้ารางวัลคัมแบ็กยอดเยี่ยมใน เอ็นบีเอ

NBA ผู้เล่นวอร์ริเออร์ส เคลย์คว้ารางวัลคัมแบ็กยอดเยี่ยมใน เอ็นบีเอ

NBA ผู้เล่นวอร์ริเออร์ส เคลย์คว้ารางวัลคัมแบ็กยอดเยี่ยมใน เอ็นบีเอ post thumbnail image

NBA กับข่าวที่รางวัลอีเอสพีวายอวอร์ดปีนี้ วอร์ริเออร์สกลายเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เคอร์รี่ได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของ เอ็นบีเอ และรางวัลผลงานยอดเยี่ยม ทอมป์สันยังได้รับรางวัลนักกีฬาคัมแบ็กยอดเยี่ยม และทีมวอร์ริเออร์สได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปี รางวัลทีม ธอมป์สันเป็นผู้เล่นเอ็นบีเอคนที่สามที่ได้รับรางวัลอีเอสพีวายอวอร์ด สำหรับนักกีฬาที่กลับมายอดเยี่ยม คนแรกคือจอร์แดนในปี 1996 ซึ่งกลับมาจากการเกษียณอายุครั้งแรกของเขา

และคนที่สองคือเวสต์บรูคในปี 2014 ในปีที่แล้วเขาได้รับการผ่าตัดติดต่อกันเนื่องจาก ถึงอาการบาดเจ็บที่เข่า ธอมป์สันได้รับบาดเจ็บเอ็นหัวเข่าฉีกขาดติดต่อกัน และอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายในปี 2019 และ 2020 และไม่กลับมาจนกว่าจะถึงฤดูกาลที่แล้ว แม้ว่าสถานะของเขา จะไม่กลับมาสู่ระดับสูงสุดอย่างเห็นได้ชัด แต่เขาได้รับรางวัลนี้เพราะเขากลายเป็นแชมป์ของวอร์ริเออร์ส และยังคงได้รับการสนับสนุนจากแฟนๆจำนวนมาก
คำพูดตอบรับของทอมป์สันก็สะเทือนใจมากเช่นกัน เขากล่าวว่า คนแรกที่ผมอยากขอบคุณคือเจ้าบ้านในวันนี้ เขาเป็นเจ้าภาพได้ดีมาก ผู้ชายคนนี้ปิดบังผมมาสิบปีแล้ว แอนดรูว์ (อิกัวดาลา) และเชสเข้าร่วมในภายหลัง และเราก็ชนะ เครื่องประดับ (แหวนแชมป์) ด้วยกัน เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เคอร์รี่ก็ลูบคางหลังเวที และยิ้มอย่างเขินอาย เคลย์ ทอมป์สันกล่าวต่อว่า เมื่อสองปีที่แล้วฉันรู้ว่าฉันกำลังจะกลับมาในเกม
แต่ฉันไม่รู้ว่าฉันจะยืนอยู่ตรงนี้และพูดต่อหน้าพวกคุณ ตอนนี้กับซูเปอร์โบวล์แชมเปี้ยนในกลุ่มผู้ชม แชมป์โอลิมปิก ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลก ถ้วยรางวัลนี้เป็นเกียรติที่หาตัวจับยากสำหรับฉัน ถ้าไม่มีสำนักงานด้านหน้าของวอร์ริเออร์ส ฉันก็คงไม่มาถึงทุกวันนี้ ใครจะได้รับสัญญาใหญ่กับเอ็นหัวเข่าฉีกขาด ในเวลาเดียวกัน เขายังขอบคุณโกเบ สำหรับการสนับสนุนของเขา

โดยกล่าวว่า ตอนที่ฉันกำลังพักฟื้น ฉันต้องนั่งสมาธิในความคิดของแมมบ้าทุกวัน รางวัลทีมยอดเยี่ยมของวอร์ริเออร์ส ไม่มีอะไรต้องสงสัย ทีม บาสnbaวันนี้ คนสุดท้ายที่ได้รับรางวัลนี้คือพวกเขา (2017) วอร์ริเออร์สกลายเป็นทีมNBAคนที่สามที่ได้รับรางวัลนี้หลายครั้งต่อจากเลเกอร์สและฮีต เคอร์รี่ก็กลับบ้านด้วยภาระเต็มที่ในวันนี้ เขาได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของNBAและรางวัลประสิทธิภาพด้านกีฬายอดเยี่ยม เคอร์รี่ยังทำท่าราตรีสวัสดิ์อันเป็นลายเซ็นของเขา ก่อนประกาศพิธีซึ่งจบลงด้วยเสียงเชียร์

ข่าวเอ็นบีเอ เลอบรอนตอบเคอร์รี่ว่ายังไงเขาก็จะเป็นราชาที่ได้รางวัล NBA

ข่าวเอ็นบีเอ เคอร์รี่และวอร์ริเออร์สกลายเป็นผู้ชนะ ที่ยิ่งใหญ่ในงานรางวัลอีเอสพีวายอวอร์ด ประจำปีนี้โดยคว้ารางวัลใหญ่ๆ กลับบ้านไปหลายรางวัล ในเวลาเดียวกัน ในฐานะเจ้าบ้าน เคอร์รี่ก็มีส่วนในการแสดงตลกแบบสแตนด์อัพที่ยอดเยี่ยม โดยถือว่าเลอบรอน เจมส์ และเลเกอร์ส เป็นวัตถุเยาะเย้ย เลอบรอนเป็นตัวเอกของอีเอสพีวายอวอร์ด มาหลายปีแล้ว เขาเป็นเจ้าภาพตั้งแต่ต้นปี 2007 และได้รับรางวัลผู้เล่น NBA ยอดเยี่ยม เป็นเวลาสามปีติดต่อกัน

และตอนนี้เคอร์รี่ก็เยาะเย้ยเขาที่แพ้ ในรอบชิงชนะเลิศและยังเป็นเจ้าภาพอยู่ ซึ่งได้รับความสนใจจากการสนทนานับไม่ถ้วน ในขณะที่เลอบรอนไม่อยู่ที่นั่น เขาก็ให้ความสนใจกับพิธีอย่างชัดเจน แทนที่จะทำให้เขาขุ่นเคืองเรื่องตลกของเคอร์รี่ ได้สัมผัสประเด็นของเขา เขาตอบสนองอย่างรวดเร็วบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก เลอบรอนตอบโต้เคอร์รี่ คุณเล่นเป็นคู่ต่อสู้ที่แข็งแรงก่อนแล้ว ฉันก็ยังเป็นราชา
เลอบรอนเขียนว่าสตีเฟ่นเป็นคนเฮฮาอีเอสพีวายอวอร์ดมาก คุณเป็นเจ้าบ้านที่ยอดเยี่ยม แต่ที่ตลกกว่านั้นก็คือการได้เห็นสิ่งที่เขาสามารถทำได้ในรอบตัดเชือกกับทีมที่แข็งแรงจริงๆ ชอบมัน มันเป็นเรื่องตลก การตอบสนองของเลอบรอนต่อคลื่น EQ นี้เต็ม ไม่ใช่แค่ยกย่อง เคอร์รี่รักษาความสัมพันธ์ที่กลมกลืนกันระหว่างทั้งสอง แต่ยังดึงเมืองกลับคืนมาโดยบอกเป็นนัยว่าคู่ต่อสู้ที่วอร์ริเออร์ส

เจอระหว่างทางไปชิงแชมป์นั้นเต็มไปด้วยอาการบาดเจ็บทำให้ เนื้อหาระดับแชมป์ของพวกเขา การใส่เครื่องหมายดอกจันถือได้ว่าเป็นการส่งสแปมด้วยเคอร์รี่ ที่สำคัญคือ เลอบรอนยังติดป้ายว่าฉันยังคงเป็นราชา ในตอนท้ายเพื่อแสดงสปิริตในการต่อสู้ของเขา เขาไม่เสียทั้งท่าทางและหน้าตา ไม่แปลกใจเลยที่เขาได้รับคำชมจากแฟนๆนับไม่ถ้วนรายงานจาก ข่าวบาส วันนี้

NBA

บาสเอ็นบีเอ วันนี้กับการเลล่นของเวสต์บรู๊คและเลเกอร์สที่เข้ากันไม่ได้

บาสเอ็นบีเอ ดูเหมือนว่าความ สัมพันธ์ระหว่างเวสต์บรู๊คและเลเกอร์สนั้นละเอียดอ่อนมากในตอนนี้ มีข่าวว่าเวสต์บรู๊คจะออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ และเลเกอร์สจะไม่รั้งเขาไว้อยู่ดี มาร์ค สไตน์ นักข่าว NBA รายงานว่าความสัมพันธ์ระหว่าง เวสต์บรู๊คและเลเกอร์สนั้นตึงเครียด ดังนั้นเลเกอร์สจะไม่รั้งเขาไว้ และเวสต์บรู๊คจะไม่ปรากฏในรายชื่อทีมในฤดูกาล 2022-23 ตอนนี้รัสเซลล์ เวสต์บรู๊คไม่เพียงแต่โต้วาทีกับนักข่าวในงานแถลงข่าว แต่เขามีการต่อต้านอย่างมากในกีฬาบาสเกตบอล

ผมได้รับแจ้งมาว่าโค้ชและผู้เล่นของเลเกอร์สพยายามเจรจากับเขาเพื่อขอเปลี่ยนแปลง แต่เขาไม่ยอมรับ แหล่งข่าวกล่าว เนื่องจากเขาและทีมเลเกอร์ส ความสัมพันธ์ตึงเครียดมาก จึงเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะอยู่ในทีมต่อไปในอนาคต อย่างไรก็ตาม มันจะซับซ้อนมากในการไล่ เวสต์บรู๊คออกไปเพราะเขามีสัญญาจ้างงานจำนวน 47 ล้านเหรียญสหรัฐและอายุ 34 ปีในฤดูกาลหน้า หากเลเกอร์สไม่ได้รับเขาในข้อตกลงที่ดีในกีฬาบาสเกตบอล

พวกเขามักจะซื้อออกหมายถึงการวาง และแบ่งเงินเดือนเป็นงวดๆ การย่อยเงินเดือนแบบแบ่งงวดนี้หมายถึงการซื้อสัญญาเต็มจำนวนแล้วขยายเงินเดือนไปยังพื้นที่เงินเดือน 3 หรือ 4 ฤดูกาล จะไม่ปล่อยให้หนึ่งฤดูกาลรับเงินเดือนจำนวนมากเช่นนี้ ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทั้งเลเกอร์สและเวสต์บรู๊คต้องการเลิกรา และฝ่ายหลังไม่ต้องการเล่นให้กับเลเกอร์สต่อไป แต่วิธีที่เขาจะไปไม่ว่าจะผ่านการค้าขายหรือการซื้อกิจการ จะเป็นจุดเน้นหลักจากกีฬาบาสเกตบอล

เคอร์รี่เป็นผู้ชนะ ที่ยิ่งใหญ่ในงานรางวัลอีเอสพีวายอวอร์ดปีนี้ โดยได้รับรางวัลอีเอสพีวายอวอร์ดสาขาผลงานยอดเยี่ยม กลับบ้านหลังจากคว้ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของ NBA กลับบ้าน ในฤดูกาล 2021-22 เคอร์รี่ไร้ที่ติในรอบตัดเชือก โดยชนะการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศตะวันตก MVP และรอบชิงชนะเลิศ MVP ในฤดูกาลปกติ เคอร์รี่ทำลายสถิติสามตัวชี้ในฤดูกาลปกติของเรย์ อัลเลน และกลายเป็นผู้ทำสามแต้มตลอดกาล

ในเวลาเดียวกัน เขาได้รับรางวัล MVP เกมคลีฟแลนด์ ออลสตาร์ด้วย 50 คะแนนและ 16 สามแต้มในเกมเดียว ในขบวนพาเหรดชิงแชมป์ เคอร์รี่คว้าถ้วยโคบี้ ไบรอันท์ (ออลสตาร์ MVP),เมจิกคัพ (รอบชิงชนะเลิศสายตะวันตก MVP)) และบิลรัสเซลคัพ (รอบชิงชนะเลิศ MVP) สามถ้วยรางวัลซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นความสำเร็จที่คุ้มค่า เขาโพสต์ภาพในวันเดินพาเหรดพร้อมแคปชั่นว่า ตอนนี้พวกเขาจะพูดอะไรอีก ภาพดังกล่าวมียอดไลค์ถึง 920,000 ไลค์

เดิมทีเคอร์รี่เป็นเจ้าภาพในพิธีมอบรางวัลอีเอสพีวายอวอร์ดนี้ และเขาได้สาดน้ำบนเวที เพื่อนร่วมทีมวอร์ริเออร์ส เช่น ทอมป์สันและ กรีนก็สนับสนุนพวกเขานอกเวทีด้วย แม้ว่าพิธีมอบรางวัลจะจัดขึ้นที่ลอสแองเจลิส แต่ทีมวอร์ริเออร์สทั้งหมดก็เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านของตนเอง เมื่อเคอร์รี่รับรางวัลสาขาสารคดียอดเยี่ยมจากนักแสดงซือมู่หลิว เขาก็พูดติดตลกทันทีว่า ฉันคิดว่าข้อดีอย่างหนึ่งของการเป็นพิธีกรคือการที่คุณให้รางวัลกับตัวเองในวงการกีฬาบาสเกตบอล

หลังจากนั้น เขาขอบคุณพ่อของเขา เช่นเดียวกับรุ่นพี่เช่น มิลเลอร์และเรย์ อัลเลน โดยบอกว่าเขาจะพยายามเป็นตัวอย่างสำหรับรุ่นน้องของเขาด้วย นี่เป็นครั้งที่สองที่ คอร์รี่ได้รับรางวัลอีเอสพีวายอวอร์ดสาขาผลงานยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายที่เขานำทีมวอร์ริเออร์สไปสู่สถิติ NBA ที่ชนะ 73 ครั้งในปี 2016 ในเวลาเดียวกัน เขาทำแต้มได้ 402 ลูกในฤดูกาลเดียว ทำลายสถิติที่เขาเคยทำไว้ก่อนหน้านี้ในบาสเกตบอล

และทำลายจินตนาการของผู้คนเกี่ยวกับบาสเกตบอล NBA เขาได้รับรางวัลในปีนี้เพราะเขาทำแต้มได้ 3,117 แต้มในอาชีพ แซงหน้า 2,973 ของเรย์ อัลเลน เขาเป็นนักบาสเกตบอลคนเดียวที่ได้รับรางวัลถึงสองครั้งตั้งแต่อีเอสพีวายอวอร์ดเริ่มมอบรางวัลผลงานยอดเยี่ยม นอกจากเขาแล้ว มีเพียงเวสต์บรูคเท่านั้นที่เคยได้รับรางวัลนี้ เพราะเขาสร้างสถิติเอ็นบีเอทริปเปิลดับเบิล ใหม่ในปี 2021

ข่าวบาสเกตบอล ฤดูกาลนี้ เลเกอร์สแย่ลงเรื่อยๆ แม้แต่เมจิกที่มีชื่อเสียงของทีม ก็ยังทนไม่ได้และวิจารณ์สโมสรเก่าอย่างเปิดเผยหลายครั้ง ก่อนเริ่มเกมเลเกอร์สและวอร์ริเออร์ส เมจิกกล่าวในการถ่ายทอดสดว่าเลเกอร์สไม่ได้แสดงผลงานที่ดีที่ปลายทั้งสองของการบุกและการป้องกันในฤดูกาลนี้โดยเล่นไม่ดีหรือฉลาด ตำแหน่งของเราคืออะไรกันแน่ แมจิกถามเขาบอกว่าผู้เล่นเลเกอร์สต่อสู้ในแบบของตัวเองในสนาม และไม่มีแทคติกที่สอดคล้องกันเลยแหล่งที่มา khaobasketball.com

เมื่อถูกถามว่าใครเป็นผู้รับผิดชอบการต่อสู้ของเลเกอร์ส แมจิกกล่าวว่า ทุกคนไม่ได้วิ่ง แมจิกยังพูดไม่ออกเกี่ยวกับเรื่องใหญ่ของ เวสต์บรู๊คเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เขากล่าวว่ากีฬาบาสเกตบอลถ้าเลเกอร์สไม่สามารถผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกได้ เมจิกหวังเวสต์บรู๊คจะหยุดพยายามเผชิญหน้ากับสื่อ รับผิดชอบตัวเองฉันเหนื่อยกับข้อแก้ตัวเหล่านั้น ในขณะเดียวกันเขายังบอกด้วยว่า เลเกอร์สไม่แนะนำให้เวสต์บรู๊คเป็นตัวสำรอง มิฉะนั้น มันจะสูญหายไปโดยสิ้นเชิง เขาเป็นส่วน

ทีมเลเกอร์สจาก NBA จะได้รับการช่วยชีวิตในฤดูกาลนี้หรือไม่ เมจิกไม่ได้พูดอะไร เขากล่าวว่าเดวิสเป็นฟางเส้นเดียวที่ช่วยชีวิต เมจิกเคยดำรงตำแหน่งประธานของเลเกอร์ส และคัดเลือกเลอบรอนเป็นการส่วนตัว เพื่อเข้าร่วมลอสแอนเจลิส เป็นเวลาหลายทศวรรษที่ความห่วงใยและความห่วงใยของเขาที่มีต่อ เลเกอร์สไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปกีฬาบาสเกตบอล แม้ว่าเขาจะถูกขับออกจากอำนาจในเวลาต่อมา เขายังคงเป็นพี่น้องกับเจนนี่ บัสส์ และเขาเกลียดเลเกอร์สคนปัจจุบันจริงๆ

Related Post